SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Sinh trường THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 25/12/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Chào mừng bạn đến với đề thi thử môn Sinh của trường THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 1. Các bạn có háo hức mỗi khi Blog Sinh Học đăng tải đề thi thử không. Chúng tớ rất vui vì nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn. Mỗi khi có đề thi thử chúng tớ sẽ update nhanh chóng trên trang web. Để tiện theo dõi các bạn nhớ Like Fanpage để mỗi lần vào Facebook các bạn có thể nhìn thấy đề thi trên đó.

Vậy là chúng ta đã kết thúc chương trình của học kỳ 1. Có nhiều bạn học sinh nhắn tin hỏi Admin rằng mình vẫn còn chưa thành thạo phần này, phần kia. Rồi hỏi Admin nếu không đi học thêm liệu có đỗ Đại Học được không. Điều đó phụ thuộc tất cả vào ý chí cũng như nghị lực từ các bạn. Luyện đề là một quá trình ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thi THPT Quốc Gia. Bởi đó là quá trình các bạn tổng hợp kiến thức cũng như hệ thống hóa những gì mình đã được học.

Hãy luôn nhớ rằng, cuộc sống không bao giờ dễ dàng. Thành công được đánh đổi bởi nhiều thứ. Được cái này thì sẽ mất cái kia. Nhưng hãy tin rằng điều tốt đẹp nhất sẽ luôn luôn đến với chúng ta nếu chúng ta cố gắng hết mình. Khi chúng ta cố gắng thì dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn luôn tự hào với bản thân rằng mình không có gì để hối hận.

Nào hãy cùng Admin tham khảo đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 nào. Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều đề thi thử môn Sinh học năm 2018 của các trường trên cả nước. Đừng quên truy cập vào Menu ở phía trên các bạn nhé.

Chi tiết đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 có đáp án

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Viết Xuân lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Viết Xuân lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Viết Xuân lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Viết Xuân lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 gồm có 4 trang cả đáp án. Để phục vụ tốt cho quá trình in ấn các thầy cô và các bạn học sinh hãy tải về đề thi. Mọi tài liệu và đề thi thử tại Blog Sinh Học đều hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều đề thi thử môn Hóa hay nhất. Các bạn đừng quên Blog Hóa Học nhé. Tại Blog Hóa Học có rất nhiều đề thi thử môn Hóa được cập nhật hàng ngày. Gần đây GIẢI CHI TIẾT đề thi thử Hóa trường THPT Chuyên Bắc Ninh lần 2 – 2018 được đăng tải. Cùng Admin khám phá nhé.

Hi vọng đề thi này giúp ích các bạn. Để ủng hộ nhóm hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè của mình nhé. Chúc các bạn ôn thi tốt.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h