SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 1 – 2019

Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 27/11/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Tiếp nối chuyên mục đề thi thử môn Sinh trường Nguyễn Viết Xuân, chúng ta đến với Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 1 – 2019. Một đề thi cũng đến từ tỉnh Vĩnh Phúc với đáp án kèm theo để các bạn có thể tra cứu.

Exam24h Sinh Học là một kênh riêng biệt chỉ dành để đăng tải đề thi thử môn Sinh 2019 và các môn học khác cũng vậy. Exam24h đã tách biệt từng môn thi để các bạn tiện theo dõi và cập nhật thông tin, tài liệu mới nhất. Duy chỉ có môn Văn không thể thi thử online miễn phí trên Exam24h nhưng các bạn có thể theo dõi qua chuyên mục đề thi thử Văn trên Blog KHXH các bạn nhé.

Chi tiết Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 1 – 2019

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019

Tài liệu đề thi thử môn Sinh của trường THPT Đồng Đậu bao gồm 5 trang pdf hoàn toàn miễn phí cho các bạn donwload và sử dụng. 

Blog Tiếng Anh cùng Exam24h Tiếng Anh đã và đang đăng tải rất nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia môn Anh 2019 rất hay và bổ ích. Các bạn có thể truy cập và khám phá những điều hấp dẫn đang chờ đón nhé.

Bên cạnh đó thì tính năng mới của Exam24h mới ra mắt cũng không thể bỏ qua bởi vô cùng hấp dẫn và tiện ích. Đó chính là Exam24h Question – một môi trường chỉ dành riêng cho các bạn hỏi – đáp những câu hỏi thắc mắc liên quan đến đề thi, tài liệu, những kiến thức chưa có lời giải. Cộng đồng Exam24h cũng sẽ giúp đỡ bạn có thể gỡ rối được câu hỏi đó, chia sẻ và mở mang kiến thức cho nhau. Thật tuyệt vời đúng không nào!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h