SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 26/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Thứ 2 đầu tuần, chúng mình gửi đến các bạn một đề thi rất hay của tỉnh Vĩnh Phúc. Đó là Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018. Đề thi có đầy đủ các đáp án cho từng câu hỏi giúp các bạn học sinh dễ dàng tham khảo. Vậy nên hãy nhanh tay tải đề thi về và làm nhé các bạn.

Các bạn hãy cùng tham khảo thêm thật nhiều Đề thi thử THPT Quốc Gia khác tại Blog Sinh Học nhé. Đề thi thử môn Sinh trường THPT Chuyên ĐHSP – Hà Nội lần 1 – 2018 vừa mới được Blog Sinh Học đăng tải mời các bạn cùng xem và tham khảo.

Một số câu trong Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Câu 83: Cho các thành tựu sau:

(1) Tạo giống dưa hấu tam bội không có hạt, có hàm lượng đường cao.

(2) Tạo giống dâu tằm tam bội có năng suất cao hơn dạng lưỡng bội bình thường.

(3) Tạo giống cà chua có gen gây chín bị bất hoạt.

(4) Tạo giống cây trồng lưỡng bội có kiểu gen đồng hợp về tất cả các gen.

(5) Tạo giống cừu sản sinh prôtêin huyết thanh của người trong sữa.

Có bao nhiêu thành tựu của công nghệ gen?

A.3                   B. 2                  C. 4                                  D. 5

Nhóm Admin Blog Sinh Học cảm ơn các thầy cô giáo trường THPT Yên Lạc 2 rất nhiều. Cảm ơn các thầy cô đã gửi đề thi về cho đội ngũ Admin. Chúc các thầy cô luôn có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chi tiết Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

 

Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Blog Sinh Học luôn luôn được sẵn sàng tải về. Để có thể lưu trữ tài liệu lâu dài các thầy cô giáo và các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Đề thi thử mà nhóm Admin gửi tới các bạn gồm có 5 trang.

Không biết các bạn có thường xuyên theo dõi Đề thi thử từ Blog Hóa Học không nhỉ? Tại Blog Hóa Học Đề thi thử môn Hóa được quan tâm đến rất nhiều. Mới đây nhất Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Hưng Yên lần 2 – 2018 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Các bạn ơi hãy cùng tải về mọi thứ miễn phí.

Admin rất mong muốn tài liệu này sẽ đóng góp một phần vào kho tài liệu của mọi người. Cùng Admin cố gắng chiến đấu với cuộc chiến này, các em học sinh còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Team! Chúc các bạn sẽ luôn hãnh diện với chính bản thân mình!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h