SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Việt Yên – Bắc Giang lần 1 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Việt Yên - Bắc Giang lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 13/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Để tiếp tục với series đề thi thử môn sinh năm 2018, cùng đến với tỉnh Bắc Giang. GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Việt Yên – Bắc Giang lần 1 – 2018. Đề thi đã có giải rất chi tiết và cụ thể. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi này.

Ngoài Đề thi thử Sinh THPT Việt Yên – Bắc Giang, Blog Sinh Học cũng vừa cập nhập GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Chuyên Nguyễn Huệ – Hà Nội lần 1 rất hay. Mời các bạn cùng xem và tham khảo.

Một số câu trong GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Việt Yên – Bắc Giang lần 1 – 2018

Câu 8: Trong chọn giống, các nhà khoa học có thể dùng biện pháp gây đột biến chuyển đoạn để chuyển những gen có lợi vào cùng 1 NST nhằm tạo ra các giống có những đặc điểm mong muốn. Đây là ý nghĩa thực tiễn của các hiện tượng di truyền nào?
A. Liên kết gen và đột biến chuyển đoạn. B. Hoán vị gen.
C. Tương tác gen.                                     D. Liên kết gen.

Câu 11: Một số bà con nông dân đã mua hạt ngô lai có năng suất cao về trồng nhưng cây ngô lai không cho hạt. Giả sử công ty giống đã cung cấp hạt giống đúng tiêu chuẩn. Nguyên nhân có thể dẫn đến tính trạng cây ngô không cho hạt là:
A. Do biến dị tổ hợp hoặc thường biến

B. Do thường biến hoặc đột biến.

C. Điều kiện gieo trồng không thích hợp.

D. Do đột biến gen hoặc đột biến NST.

Để gửi đề thi thử tới nhóm Admin các bạn đừng quên địa chỉ E-mail quen thuộc info@exam24h.com nhé! Nhóm admin rất cảm ơn và sẽ ghi nhớ công ơn của các bạn. Nhóm thật hạnh phúc vì nhận được nhiều ủng hộ từ các bạn học sinh và các thầy cô giáo trên cả nước!

Chi tiết Đề thi thử môn Sinh trường THPT Việt Yên – Bắc Giang lần 1 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Việt Yên - Bắc Giang lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Việt Yên - Bắc Giang lần 1 - 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Việt Yên - Bắc Giang lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Việt Yên - Bắc Giang lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Việt Yên - Bắc Giang lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Việt Yên - Bắc Giang lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Việt Yên - Bắc Giang lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Việt Yên - Bắc Giang lần 1 - 2018

Đề thi thử này gồm có 12 trang. Nhóm rất vui khi được mang đến tài liệu của trường THPT Việt Yên tới các bạn. Hãy tải Đề thi thử này về máy tính của mình nhé. Nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho quá trình in ấn. Tất cả các tài liệu và đề thi thử tại Exam24h nói chung và Blog Sinh Học nói riêng đều hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có biết đến Blog Hóa Học không nhỉ? Nhóm Admin cũng rất chăm chút Blog Hóa Học đó nhé! Tại Blog Hóa Học Đề thi thử môn Hóa 2018 được cập nhật hàng ngày luôn. Gần đây Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương lần 2 – 2018 được đăng tải. Cùng ghé thăm trang web để tìm thêm nhiều đề thi hay và miễn phí các bạn nhé!

Hi vọng tài liệu này sẽ mang đến giá trị tri thức cho các bạn. Trong nhứng khó khắn phía trước đừng nản bước, các tình yêu hãy chia sẻ bài viết các bạn nhé! Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h