SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Thoại Ngọc Hầu – An Giang lần 1

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Thoại Ngọc Hầu - An Giang lần 1
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 10/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Cùng đến với một đề thi thử của tỉnh An Giang nhé các bạn! GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Thoại Ngọc Hầu – An Giang lần 1. Khi nghe đến tên Giải chi tiết chắc chắn các bạn đã biết rồi đúng không nào? Đây chính là một đề thi thử có đáp án chi tiết. Chắc hẳn mỗi lần nghe được tin này các bạn thấy vui phải không. Mỗi đề thi có các đáp án chi tiết sẽ giúp các bạn một cách đắc lực trước những câu hỏi hay và khó. Các bạn hãy ôn luyện đề thi thử lần này thật tốt nhé. Chúc các bạn học sinh có một kì ôn luyện thi THPT Quốc Gia thật thành công.

Nhóm gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo THPT Thoại Ngọc Hầu đã gửi Đề thi thử này tới nhóm Admin. Nhóm sẽ ghi nhớ điều tuyệt vời này! Chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và công tác tốt!

Tại Exam24h Đề thi thử môn Sinh 2018 được cập nhật với tần suất lớn. Cách đây một vài hôm GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Quang Xương 1 – Thanh Hóa lần 1 được public. Các bạn thân thương cùng tải về Đề thi thử để thử sức nào.

Một số câu hỏi trong GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Thoại Ngọc Hầu – An Giang lần 1

Câu 23: Ở người, màu da do 3 cặp gen tương tác cộng gộp: thể đồng hợp toàn trội cho da đen, thể đồng hợp lặn cho da trắng, thể dị hợp cho màu da nâu. Bố và mẹ da nâu đều có kiểu gen AaBbCc thì xác suất sinh con da nâu là:

A. 1/256.               B. 62/64.                       C. 1/64                          D. 1/1128.

Câu 11: Trong các quần thể dưới đây, quần thể nào đã đạt trạng thái cân bằng di truyền?
A. 0,3 AA: 0,4 Aa: 0,3 aa.                    B. 0,36 AA: 0,46 Aa: 0,18 aa.
C. 0,49 AA: 0,35Aa: 0,16 aa.               D. 0,01 AA: 0,18 Aa: 0,81 aa.

Chi tiết Đề thi thử môn Sinh trường THPT Thoại Ngọc Hầu – An Giang lần 1 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Thoại Ngọc Hầu - An Giang lần 1 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Thoại Ngọc Hầu - An Giang lần 1

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Thoại Ngọc Hầu - An Giang lần 1 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Thoại Ngọc Hầu - An Giang lần 1 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Thoại Ngọc Hầu - An Giang lần 1 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Thoại Ngọc Hầu - An Giang lần 1 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Thoại Ngọc Hầu - An Giang lần 1 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Thoại Ngọc Hầu - An Giang lần 1 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Thoại Ngọc Hầu - An Giang lần 1 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Thoại Ngọc Hầu - An Giang lần 1

Tài liệu này gồm có 17 trang. Để in ấn cũng như phục vụ thi thử Offline các bạn học sinh và các thầy cô đừng quên tải về nhé. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Blog Sinh Học hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Các bạn có biết đến Blog Hóa Học không nhỉ? Nhóm Admin cũng rất chăm chút Blog Hóa Học đó nhé! Tại Blog Hóa Học Đề thi thử môn Hóa 2018 được cập nhật hàng ngày luôn. Gần đây Đề thi thử môn Hóa trường THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 1 – 2018 được đăng tải. Cùng ghé thăm trang web để tìm thêm nhiều đề thi hay và miễn phí các bạn nhé!

Admin thật hãnh diện khi tài liệu này sẽ đóng góp một phần vào kho tài liệu của các bạn. Nhóm sẽ nỗ lực hết mình để mang lại điều tốt đẹp, mọi người còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Blog Sinh Học! Chúc các bạn sẽ luôn hài lòng với chính bản thân mình!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h