SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Sinh trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 02/12/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Với thời tiết của tháng 12 dương lịch này khu vực bạn như thế nào. Ở Hà Nội thì mùa này tương đối lạnh, mỗi lần ngủ dậy là một lần lười biếng. Lười bước ra ngoài với không khí lạnh lẽo, lười rời khỏi chiếc giường ấm áp. Thế nhưng nếu có nghị lực và động lực mạnh mẽ các bạn sẽ chiến thắng được cơn thèm ngủ, chiến thắng được sự lười biếng của mình. Hãy cùng Blog Sinh Học lấy lại động lực mạnh mẽ ấy bằng cách tải về đề thi thử môn Sinh trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 nhé.

Các bạn đang lướt Blog Sinh Học bằng điện thoại đúng không? Các bạn đang nằm trên giường thì hãy bật dậy nào. Bật máy tính lên và tải về đề thi thôi. Sẵn sàng in ra giấy để chiến đấu với nó ngay lập tức. Hãy thử bấm thời gian 50 phút và làm đề thi đó một cách trọn vẹn sức lực của mình để đánh giá bản thân đang yếu ở đâu, kém ở đâu. Từ đó chúng ta sẽ đặt ra phương pháp học tập tốt hơn.

Để tải về thêm nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh mới nhất. Hãy ghé thăm chuyên mục đề thử của Blog Sinh Học nhé.

Sơ lược đề thi thử môn Sinh trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đề thi gồm 4 câu thuộc nhóm vận dụng cao. Những câu hỏi này đòi hỏi các bạn cần phân bổ thời gian hợp lý để giải quyết tốt nhất. Tránh trường hợp chúng ta lan man với những câu hỏi khó và bỏ qua những câu hỏi dễ. Các bạn nên luyện tập thói quen làm một lượt những câu hỏi dễ trước, ghi chú những câu hỏi khó ở ngay đề thi, khoanh tròn vào đầu những câu hỏi đó. Sau đó chúng ta sẽ quay lại khi đã hoàn thiện những câu dễ. Ở đề thi này có tới 17 câu ở mức độ nhận biết. Những câu này rất dễ dàng để các bạn chiếm trọn điểm của nó. Đừng lãng phí thời gian và bỏ rơi những con điểm dễ dàng này nhé.

Chi tiết đề thi thử môn Sinh trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Sinh trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Sinh trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Sinh trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc gồm có 5 trang. Để in ra giấy các bạn học sinh và các thầy cô giáo hãy tải về file PDF ở phía dưới. Đề thi và tài liệu tại Blog Sinh Học đều hoàn toàn miễn phí.

Dành cho các bạn tham khảo thêm môn Hóa. Tại Blog Hóa Học, nhóm Admin cũng cập nhật rất thường xuyên đề thi thử môn Hóa mới nhất. Tham khảo Đề thi thử Hóa trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 mới được đăng tải.

Hi vọng đề thi này giúp ích được phần nào cho các bạn trong quá trình ôn thi. Hãy cùng like Fanpage để cập nhật đề thi thử mới nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè của các bạn. Chúc các bạn ôn thi tốt.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h