SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Sinh THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử Sinh THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 05/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Dạo gần đây mỗi khi online Facebook, Admin đọc được rất nhiều những lời than vãn đặc biệt là của các bạn học sinh. Đúng là lên non mới biết non cao, lên Face mới biết Face bao não phiền.  Mỗi ngày lên Face các bạn đã kiếm được bao nhiêu “than” mà không cần phải đến Quảng Ninh. Cũng vì thế mà càng ngày mạng xã hội lại làm tăng thêm rất nhiều vấn đề xã hội khác. Thời gian lên Face đọc những lời than vãn chúng ta có thể làm những công việc có ích khác mà. Các em học sinh thường dành bao nhiêu thời gian để lên Facebook nào. Thời gian đấy khi dồn lại cũng đủ để các bạn làm Đề thi thử Sinh THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018 rồi. Cùng lấy giấy bút và máy tính ra để làm thôi.

Hãy cùng làm thêm thật nhiều Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Sinh tại Blog Sinh Học.

Chi tiết Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử Sinh THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử Sinh THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử Sinh THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử Sinh THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử Sinh THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử Sinh THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử trường THPT Nguyễn Viết Xuân mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 6 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải tài liệu về máy tính. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Exam24h sẽ được tải về hoàn toàn miễn phí.

Nhóm Admin rất vui khi mang tới Đề thi thử môn Hóa! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm chăm sóc hàng ngày. Chỉ mới hôm trước GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Yên Thành 2 – Nghệ An lần 1 – 2018 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Các bạn thân yêu đừng bỏ rơi trang web nhé.

Admin rất vui khi Đề thi thử này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Để tiếp lửa cho đội ngũ Admin, các bạn nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn luôn giữ cho mình tâm thế cũng như hoàn thành mục tiêu!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h