SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Sinh trường THPT Lương Phú – Thái Nguyên lần 1 – 2018

Đề thi thử Sinh trường THPT Lương Phú - Thái Nguyên lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 19/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Ngày hôm nay chúng mình lại đến với Đề thi thử Sinh trường THPT Lương Phú – Thái Nguyên lần 1 – 2018. Các bạn học sinh hãy bấm giờ và hoàn thiện bài làm của mình nhé!

Mùa hè sang mùa của những cánh phương hồng đỏ thắm. Mùa của những cánh đồng lúa chín, và những chiếc bánh cốm của mẹ còn thơm mùi lúa mới. Những tiếng xe đạp cọt kẹt rong ruổi khắp ngõ ngách của con đường làng hòa quyện cùng tiếng hò reo vui nhộn. Đường làng những ngày ấy còn vàng óng những sợi rơm được tách ra khỏi những hạt lúa vàng ươm. Những cô cậu bé con rủ nhau bung vở, vót tre để chắp cánh ước mơ với những cánh diều bay lơ lửng gọi mây gió cùng đến vui đùa. Ngôi trường THPT Lương Phú – Thái Nguyên ngày ấy cũng góp phần tô điểm bằng mái ngói đỏ thắm, bằng những hàng phượng cao chót vót, bằng những chiếc sẽ đạp thẳng hàng chào đón những đề thi thử THPT Quốc Gia. Và bây giờ chúng mình cùng nhau hường thành quả ấy, Đề thi thử Sinh trường THPT Lương Phú – Thái Nguyên lần 1 – 2018 sẽ được gửi đến các bạn ngay sau đây.

Chi tiết Đề thi thử Sinh trường THPT Lương Phú – Thái Nguyên lần 1 – 2018

Đề thi thử Sinh trường THPT Lương Phú - Thái Nguyên lần 1 - 2018
Đề thi thử Sinh trường THPT Lương Phú - Thái Nguyên lần 1 - 2018

Đề thi thử Sinh trường THPT Lương Phú - Thái Nguyên lần 1 - 2018
Đề thi thử Sinh trường THPT Lương Phú - Thái Nguyên lần 1 - 2018
Đề thi thử Sinh trường THPT Lương Phú - Thái Nguyên lần 1 - 2018
Đề thi thử Sinh trường THPT Lương Phú - Thái Nguyên lần 1 - 2018Đề thi thử Sinh trường THPT Lương Phú - Thái Nguyên lần 1 - 2018

Tất cả đề thi đều hoàn toàn miễn phí. Để in tài liệu ra giấy các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Đề thĐề thi thử Sinh trường THPT Lương Phú – Thái Nguyên lần 1 – 2018 7 trang.

Không biết rằng các bạn có hào hứng với Hóa không nhỉ? Tại Blog Hóa Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Vừa nãy GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Bắc Giang – lần 2 – 2018 được public. Các bạn thân thương đừng bỏ rơi trang web nhé.

Admin thật hãnh diện khi tài liệu này tiếp thêm cho mọi người một nguồn kiến thức. Đừng trùng bước trước cuộc chiến đầy lửa, các em học sinh nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn sẽ chiến thắng trong kỳ thi khốc liệt tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h