SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 01/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 3
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Hôm nay, sẽ là đề thi của tỉnh Vĩnh Phúc gửi đến các bạn học sinh. Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018. Đề thi đã có đáp án cho từng câu hỏi.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều các đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018 nữa tại Blog Sinh Học. Đề thi thử môn Sinh của Sở GD&ĐT Bắc Ninh – lần 1 – 2018 vừa mới được đăng tải mời các bạn hãy cùng tham khảo thêm nhé.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô bộ môn Sinh đã gửi Đề thi thử này tới các bạn học sinh thân yêu và cả nhóm Admin nữa. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt! Các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước nếu có đề thi thử nhớ đóng góp về cho nhóm Admin nhé!

Chi tiết Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018 sẽ có 5 trang PDF. Để phục vụ việc lưu trữ các bạn hãy tải tài liệu này về nhé. Tất cả mọi thứ tại Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Blog Sinh Học cảm thấy thật đặc biệt khi giới thiệu tới các bạn Blog Hóa Học! Tại Exam24h Đề thi thử môn Hóa 2018 được cập nhật rất thường xuyên. Gần đây Đề thi thử môn Hóa Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình – lần 1 – 2018 được đăng tải. Các bạn thân mến hãy cùng tải về mọi thứ miễn phí.

Hi vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Hãy tiếp tục chiến đấu với thật nhiều khó khăn phía trước, các tình yêu tiếc gì một nút like dành cho Team Blog nhỉ! Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc các sĩ tử thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h