SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Chuyên Nguyễn Huệ – Hà Nội lần 1

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội lần 1
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 08/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Sau đây sẽ là một giải chi tiết đề thi thử đại học của một trường chuyên của Hà Nội. GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Chuyên Nguyễn Huệ – Hà Nội lần 1. Tài liệu này bao gồm giải chi tiết đề thi rất tốt để các bạn học sinh làm và tham khảo.

Các bạn có học lực yếu hơn một chút có thể tham khảo đề thi này. Các em có thể vừa làm vừa xem cách giải ở lần đầu tiên và làm lại ở các lần tiếp theo. Như vậy sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đấy.

Đánh giá GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Chuyên Nguyễn Huệ – Hà Nội lần 1

Như đề thi của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ – Hà Nội lần này được admin đánh giá rất cao. Đề gồm các câu hỏi và bài tập giúp các bạn nắm bắt kiến thức dễ hơn. Nhóm admin xin trân thành cảm ơn các thầy cô đã chia sẻ đề thi này đến với chúng em.

Tại Blog Sinh Học Đề thi thử môn Sinh 2018 được nhóm chăm sóc hàng ngày. Chỉ mới hôm trước Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 2 – 2018 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Các bạn thân mến hãy truy cập nhanh nhanh thôi.

Chi tiết Đề thi thử môn Sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ – Hà Nội lần 1 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội lần 1

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội lần 1 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội lần 1 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội lần 1

Đề thi thử trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ mà nhóm Admin gửi tới các bạn sẽ có 15 trang PDF. Để lưu trữ tài liệu và thi thử trên giấy các bạn đừng quên tải về nhé. Mọi thứ từ Exam24h đều luôn luôn miễn phí.

Không biết rằng các bạn có cảm thấy thú vị mỗi khi Blog Hóa Học cập nhật Đề thi thử mới không? Tại Blog Hóa Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm Admin rất quan tâm đến. Chỉ mới hôm trước Đề thi thử môn Hóa trường THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 1 – 2018 được cập nhật đó. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không khám phá.

Kỳ vọng tài liệu này sẽ mang đến giá trị tri thức cho các bạn. Nhóm Admin sẽ luôn bên cạnh trong kỳ thi này, các tình yêu đừng quên chia sẻ bài viết này đó nha! Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h