SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Chuyên ĐHSP – Hà Nội lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Chuyên ĐHSP - Hà Nội lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 25/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Sau dip tết Mậu Tuất này, Blog Sinh Học sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những đề thi thử môn Sinh. Nhóm Admin gửi đến các bạn Đề thi thử môn Sinh trường THPT Chuyên ĐHSP – Hà Nội lần 1 – 2018. Đề thi thử lần này đã có đáp án cho từng câu hỏi. Chúc các bạn có một kì luyện thi vui vẻ.

Đề thi thử môn Sinh Tháng 12 TTLT Diệu Hiền – Cần Thơ năm 2018 vừa mới được cập nhập trên Blog. Các bạn có thể xem thêm thật nhiều Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 tại Blog Sinh Học.

Đánh giá Đề thi thử môn Sinh trường THPT Chuyên ĐHSP – Hà Nội lần 1 – 2018

Đề thi lần này khá hay vì có đầy đủ các dạng của trong một bài thi. Phần bài tập và lý thuyết được phân bố khá đầy đủ và đều. Bên cạnh đó, nhóm Admin xin cảm ơn các thày cô của trường Chuyên Đại Học Sư Phạm Hà Nội đã gửi đến các em đề thi thử lần này. Chúc các thầy cô có một năm làm việc thật vui và nhiều đều hạnh phúc.

Sau những đề thi thử sinh học trường THPT chuyên ĐHSP Hà Nội thì hôm nay 26/6/2018 kỳ thi THPT quốc gia môn lý đã chính thức diễn ra. Các bạn có thể vào Blog vật lý để được cập nhật đáp án kỳ thì THPT quốc gia 2018 nhanh nhất.

Chi tiết Đề thi thử môn Sinh trường THPT Chuyên ĐHSP – Hà Nội lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Chuyên ĐHSP - Hà Nội lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Chuyên ĐHSP - Hà Nội lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Chuyên ĐHSP - Hà Nội lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Chuyên ĐHSP - Hà Nội lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Chuyên ĐHSP - Hà Nội lần 1 - 2018

Mọi đề thi của trang web hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về. Để in ấn cũng như dành cho thi thử các thầy cô giáo và các bạn đừng quên nút tải về ở phía dưới. Tài liệu này gồm có 5 trang.

Nhóm Admin Blog Sinh Học cảm thấy thật đặc biệt khi giới thiệu tới các bạn tài liệu môn Hóa! Tại Exam24h Đề thi thử môn Hóa 2018 được nhóm chăm sóc hàng ngày. Cũng gần đây Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Hưng Yên lần 2 – 2018 được nhóm Admin cập nhật. Các bạn cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.

Rất mong tài liệu này sẽ đóng góp một phần vào kho tài liệu của mọi người. Blog Sinh Học sẽ ở bên trong cuộc chiến này, các tình yêu hãy chia sẻ bài viết tới thật nhiều người nhé! Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng bạn nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h