SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn – Thanh Hóa lần 1 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn - Thanh Hóa lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 21/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Tiếp tục, admin sẽ gửi đến các bạn GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn – Thanh Hóa lần 1 – 2018. Đề thi lần này có giải chi tiết.

Đánh giá GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn – Thanh Hóa lần 1 – 2018

Đề thi lần nay đi sâu hơn về phần nhiễm sắc thể, một phần khá quan trong trong bài thi. Các em hãy làm đề thi này thật kỹ càng để có thể hiểu dõ hơn về phần này nhé. Ngoài ra, nhóm admin xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô của trường Bỉm Sơn. Các thầy cô đã làm việc vất vả để nhóm có những đề thi gửi đến các bạn.

Các bạn hãy xem nhiều hơn các đề thi thử môn sinh tại chuyên mục này nhé.

Chi tiết Đề thi thử môn Sinh trường THPT Bỉm Sơn – Thanh Hóa lần 1 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn - Thanh Hóa lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn - Thanh Hóa lần 1 - 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn - Thanh Hóa lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn - Thanh Hóa lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn - Thanh Hóa lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn - Thanh Hóa lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn - Thanh Hóa lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn - Thanh Hóa lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn - Thanh Hóa lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn - Thanh Hóa lần 1 - 2018

Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Blog Sinh Học luôn luôn được sẵn sàng tải về. Để có thể lưu trữ tài liệu lâu dài các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về nhé. Đề thi thử mà nhóm Admin gửi tới các bạn gồm có 14 trang.

Mọi người ơi, mọi người có cảm thấy thú vị mỗi khi Blog Hóa Học cập nhật Đề thi thử mới không? Tại Blog Hóa Học Đề thi thử môn Hóa được nhóm Admin cập nhật với tần suất lớn. Chỉ mới hôm trước GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Trần Phú – Hải Phòng lần 1 – 2018 được cập nhật đó. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không phá.

Admin mong muốn Đề thi thử này tiếp thêm cho mọi người một nguồn kiến thức. Chúng tớ sẽ ở bên trong cuộc chiến đầy lửa này, các bạn tiếc gì một nút like dành cho Team Blog nhỉ! Chúc các bạn hoàn thành tâm nguyện và chiến đấu vói bão tố!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h