SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Sinh Sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 – 2018

Đề thi thử Sinh Sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 19/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 7
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Lời đầu tiên, Admin gửi đến các bạn đáp án đề thi môn Toán 2018 của Bộ GD&ĐT. Ngay bây giờ admin có thật nhiều khí thế, hào hứng hoàn thiện lại Đề thi thử Sinh Sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 – 2018 gửi đến các bạn. Mong các bạn hãy vì Admin và vì mọi người chia sẻ đề thi lên trang cá nhân của mình. Bình luận góp ý thật nhiều là cách để admin có thể hoàn thiện mình. Các bạn đừng ngần ngại đóng góp ý kiến của mình nhé.

Hôm nay đã có những bạn học sinh gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến admin. Chắc hẳn là vì thời gian gần đây admin có thật nhiều đề thi hay được chia sẻ lên Blog. Dạo gần đây admin đã phải làm việc ngày đêm không mệt mỏi. Để có thể hoàn thiện được thật nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia gửi đến cho các bạn. Đấy cũng là điều làm admin trăn trở làm sao phải làm việc thật nhanh và hiệu quả hơn nữa để có thể hoàn thiện thật tốt công việc của minh.

Admin xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô của Sở GD&ĐT Thanh Hóa. Các thầy cô đã gửi đến Đề thi thử Sinh Sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 – 2018 cho nhóm chúng em. Và từ đó thầy cô đã gửi được đề thi đến những em học sinh trên cả nước. Chắc chắn điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn học sinh và cũng góp phần tạo nên thật nhiều nhân tài cho đất nước.

Chi tiết Đề thi thử Sinh Sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 – 2018

Đề thi thử Sinh Sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 - 2018
Đề thi thử Sinh Sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 - 2018

Đề thi thử Sinh Sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 - 2018
Đề thi thử Sinh Sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 - 2018
Đề thi thử Sinh Sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 - 2018
Đề thi thử Sinh Sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 - 2018

Tất cả mọi thứ tại Exam24h thật tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Blog Sinh Học nhé. Đề thi thử Sinh Sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 – 2018 gồm có 6 trang.

Các bạn có hứng thú với Hóa không nhỉ? Tại trang Blog Hóa Học Đề thi thử môn Hóa 2018 được cập nhật hàng ngày luôn nhé. Cũng gần đây GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Bắc Giang – lần 2 – 2018 được nhóm Admin cập nhật. Các bạn thân yêu còn chần chừ gì nữa mà không phá.

Ngoài ra tại Blog Hóa Học nhóm Admin cũng đăng tải rất nhiều tài liệu hay, tiêu biểu là Bài tập Polime vừa được nhóm Admin cập nhật. Các bạn cùng ghé thăm trang web để tải về miễn phí nhé.

Blog Sinh Học rất vui khi Đề thi thử này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Đừng trùng bước trước cuộc chiến đầy lửa, các bạn còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Blog Sinh Học! Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhá!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h