SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sinh của Sở GD&ĐT Bắc Ninh – lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sinh của Sở GD&ĐT Bắc Ninh - lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 28/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Hôm nay, Admin xin đăng tải Đề thi thử môn Sinh của Sở GD&ĐT Bắc Ninh – lần 1 – 2018. Đề thi đã có đáp án để các bạn có thể tham khảo.

Cách bạn còn cần thêm Đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018 có thể tìm kiếm ngay tại Blog Sinh Học. GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Sinh THPT Yên Định 2 – Thanh Hóa lần 1 vừa được đăng tải gần đây, mời các bạn cùng xem.

Gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo đã gửi đề thi này về cho đội ngũ Admin. Nhóm Admin Blog Sinh Học sẽ luôn luôn ghi nhớ công ơn từ các thầy cô. Để ủng hộ trang web, các bạn nếu có đề thi hãy gửi về cho nhóm Admin theo địa chỉ info@bloghoahoc.com nhé!

Chi tiết Đề thi thử môn Sinh Sở GD&ĐT Bắc Ninh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sinh của Sở GD&ĐT Bắc Ninh -  lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Sinh của Sở GD&ĐT Bắc Ninh -  lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Sinh của Sở GD&ĐT Bắc Ninh -  lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Sinh của Sở GD&ĐT Bắc Ninh -  lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Sinh của Sở GD&ĐT Bắc Ninh -  lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Sinh của Sở GD&ĐT Bắc Ninh -  lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Sinh của Sở GD&ĐT Bắc Ninh – lần 1 – 2018 gồm có 6 trang. Để xem chi tiết và phục vụ in ấn các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Blog Sinh Học tải về ở link bên dưới nhé. Mọi thứ từ Exam24h sẽ được miễn phí hoàn toàn tải về.

Nhóm chúng tớ cảm thấy rất đặc biệt khi giới thiệu tới các bạn Blog Hóa Học! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa được nhóm chăm sóc hàng ngày. Vừa rồi GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Phan Bội Châu lần 1 – 2018 được cập nhật đó. Các bạn yêu quý còn chần chừ gì nữa mà không phá.

Admin thật hãnh diện khi tài liệu này là nguồn tham khảo hữu ích cho mọi người. Đừng trùng bước trước cuộc chiến đầy lửa, mọi người tiếc gì một nút like dành cho Team Blog nhỉ! Chúc các bạn ôn thi tốt và có mùa thi thành công rực rỡ!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h