SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sinh Sở Giáo Dục và Đào Tạo – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

https://drive.google.com/file/d/1TcaxAZXbY7Y1qYKsK26AuPHB2QZDNTfP/view?usp=sharing
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 21/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Tiếp tục series đề thi thử môn Sinh THPT Quốc Gia là một đề thi rất hay do Sở Giáo Dục và Đào Tạo – Vĩnh Phúc làm ra. Các bạn có thể hiểu biết rất rõ về các cấu trúc và hướng ra đề thông qua đề thi lần này. Đề thi của sở ra luôn được đánh giá rất cao khi nó được chính các thầy cô chuyên ra đề tạo nên. Các bạn hãy lưu ý nhé.

Các bạn có hào hứng mỗi khi admin đăng tải tài liệu Sinh không nhỉ? Tại website Blog Sinh Học Đề thi thử môn Sinh 2018 được cập nhật rất thường xuyên. Vừa nãy GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn – Thanh Hóa lần 1 – 2018 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Nào các bạn ơi cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé. Hi vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Hãy tiếp tục chiến đấu với thật nhiều khó khăn phía trước, các tình yêu tiếc gì một nút like dành cho Team Blog nhỉ! Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc các sĩ tử thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó!

Có tin HOT nè mọi người ơi! Nhanh nhanh dự đoán kết quả môn Lý của mình nào. Vì trên các trang Blog đáp án môn Vật Lý THPT Quốc gia 2018 mã đề 213, 214, 215, 216, 217, 218 đã được đăng tải. Nhanh nhanh nào!

Một số câu trong tài liệu Đề thi thử môn Sinh Sở Giáo Dục và Đào Tạo – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Câu 7: Cho các thành tựu sau:
(1) Tạo chủng vi khuẩn E. Coli sản xuất insulin người.
(2) Tạo giống dưa hấu tam bội không có hạt, có hàm lượng đường cao.
(3) Tạo giống bông và giống đậu tương mang gen kháng thuốc diệt cỏ của thuốc lá cảnh Petunia.
(4) Tạo giống nho cho quả to, không có hạt.
(5) Tạo giống lúa “gạo vàng” có khả năng tổng hợp β-caroten (tiền vitamin A) trong hạt.
(6) Tạo giống cây trồng lưỡng bội có kiểu gen đồng hợp về tất cả các gen.
(7) Tạo giống cừu sản sinh protêin huyết thanh của người trong sữa.
Những thành tựu có ứng dụng công nghệ tế bào là

A.(2), (4), (6). B. (1), (3), (5), (7). C. (1), (2), (4), (5).            D. (3), (4), (5), (7).

Chi tiết Đề thi thử môn Sinh Sở Giáo Dục và Đào Tạo – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sinh Sở Giáo Dục và Đào Tạo - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Sinh Sở Giáo Dục và Đào Tạo - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Sinh Sở Giáo Dục và Đào Tạo - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Sinh Sở Giáo Dục và Đào Tạo - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018

Tài liệu này gồm có 5 trang. Để có thể lưu trữ tài liệu lâu dài các bạn học sinh và các thầy cô đừng quên tải tài liệu về máy tính. Mọi đề thi của trang web hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Blog Sinh Học cảm thấy thật đặc biệt khi giới thiệu tới các bạn Blog Hóa Học! Tại trang Blog Hóa Học Đề thi thử môn Hóa được nhóm Admin cập nhật với tần suất lớn. Vừa rồi GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Trần Phú – Hải Phòng lần 1 – 2018 được nhóm Admin cập nhật. Các tình yêu ơi cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.

Lời cuối cùng, kỳ vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Để Blog Sinh Học có thêm niềm vui, các tình yêu còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Team! Chúc các bạn sẽ thật kiên cường để chiến đấu với cuộc chiến sắp tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h