SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sinh THPT Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên năm 2018

Đề thi thử môn Sinh THPT Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên năm 2018
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 04/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Với cấu trúc đề thi 40 câu hỏi và thời gian làm bài 50 phút. Một đề thi mới, Đề thi thử môn Sinh THPT Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên năm 2018. Đề thi này được nhóm Admin xếp trong nhóm đề thi thử vì lí do ở trên. Đề thi đã kèm theo đáp án, rất phù hợp cho các bạn học sinh tham khảo.

Theo đánh giá của admin, đề thi này rất hay và phù hợp để các bạn có thể tham khảo. Kiến thức trong đề thi phân bố rất hợp lí bao gồm kiến thức nâng cao và cơ bản. Đề thi còn có những câu hỏi bài tập tính toán rất hay. Các bạn có thể thông qua những bài tập này để ôn luyện thật kỹ các dạng toán. Các dạng toán trong môn sinh sẽ là những bài tập để các bạn lấy điểm đấy.

Để hoàn thành tốt được các dạng toán, các bạn hãy ôn luyện bằng cách học theo nhóm nhé. Cách này sẽ giúp các bạn nắm bắt được những dạng toán khó và sẽ hiểu hơn về chúng. Với cách ôn luyên này các bạn học sinh giỏi hơn có thể nhớ thêm được kiến thức khi giảng lại bài cho các bạn khác. Còn các bạn học sinh yếu hơn một chút có thể nắm lại được kiến thức mà chẳng may mình đã bỏ qua.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm Đề thi thử môn Sinh THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 1 – 2018 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Rất nhiều các đề thi khác sẽ được các bạn tìm thấy ở chuyên mục Đề thi thử môn Sinh. Bên cạnh đấy Tài liệu ôn thi môn Sinh cũng là chuyên mục đang được nhiều lượt truy cập từ Blog Sinh Học.

Chi tiết Đề thi thử môn Sinh THPT Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên năm 2018

Đề thi thử môn Sinh THPT Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên năm 2018 Đề thi thử môn Sinh THPT Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên năm 2018

Đề thi thử môn Sinh THPT Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên năm 2018 Đề thi thử môn Sinh THPT Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên năm 2018 Đề thi thử môn Sinh THPT Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên năm 2018

Tài liệu Đề thi thử môn Sinh THPT Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên năm 2018 gồm 5 trang. Các bạn quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí.

Các bạn quan tâm đến môn Hóa, cùng vào đề thi thử môn hóa, tài liệu ôn thi môn Hóa tốt nhất cho các bạn đang ôn thi môn Hóa. Blog Hoá Học luôn cung cấp cái nguồn tài liệu uy tín và chất lượng cho các bạn.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h