SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 2 – 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 07/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Sau một thời gian đi vào hoạt động, Blog Sinh Học đã nhận được rất nhiều sự đóng góp của các bạn. Điều đó khiến đội ngũ của Team Blog rất vui và cũng làm tạo động lực to lớn để nhóm đóng góp được nhiều hơn. Nhóm Admin xin gửi đến Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 2 – 2018. Đề thi đã có đáp án cho từng câu giúp các bạn dễ dàng tra cứu.

Như đã nói đến rât nhiều lần với các bạn. Tuy đây là một đề thi học kì một, nhưng với cấu trúc 40 câu hỏi và các câu hỏi rất sát với đề thi đại học. Nên nhóm admin vẫn quyết định chia sẻ đề thi này như một đề thi thử. Cũng là một cách giúp các bạn học sinh có thể ôn luyện được thật nhiều các đề thi. Trong quãng thời gian này, các bạn hãy tích cực bấm giờ 50 phút và làm các đề thi thử nhé. Điều đó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đấy vì như vậy sẽ khiến cho các bạn quen được cảm giác làm bài và cách làm bài trong phòng thi.

Tại website Blog Sinh Học Đề thi thử môn Sinh 2018 được cập nhật hàng ngày đó. Cách đây một vài hôm Đề thi thử môn Sinh THPT Chu Văn An – Hà Nội năm 2018 được đăng tải nè. Các bạn thân thương đừng quên truy cập nhé.

Một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 2 – 2018

Câu 19: Một quần thể có cấu trúc di truyền 0,1 AA + 0,2 Aa + 0,7 aa = 1. Tần số tương đối của alen A, a lần lượt :

A.0,8 ; 0,2.          B. 0,3 ; 0,7.           C. 0,7 ; 0,3.          D. 0,2 ; 0,8.

Chi tiết Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 2 – 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc 2

Đề thi thử này gồm có 5 trang. Nhóm rất vui khi được mang đến tài liệu của trường THPT Yên Lạc 2 tới các bạn. Hãy tải Đề thi thử này về máy tính của mình nhé. Nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho quá trình in ấn. Tất cả các tài liệu và đề thi thử tại Exam24h nói chung và Blog Sinh Học nói riêng đều hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có biết đến Blog Hóa Học không nhỉ? Nhóm Admin cũng rất chăm chút Blog Hóa Học đó nhé! Tại Blog Hóa Học Đề thi thử môn Hóa 2018 được cập nhật hàng ngày luôn. Gần đây Đề thi thử môn Hóa trường THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 1 – 2018 được đăng tải. Cùng ghé thăm trang web để tìm thêm nhiều đề thi hay và miễn phí các bạn nhé!

Nhóm Admin thật vui khi mang đến Đề thi thử này tới các bạn! Nhớ ủng hộ đội ngũ Admin bằng cách chia sẻ bài viết tới bạn bè và thầy cô giáo của mình. Chúc các bạn ôn thi thật tốt!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h