SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sinh THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2019

Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 22/11/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Đề thi thử môn Sinh THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2019 là tài liệu hay mà hôm nay mình mang tới cho các bạn. Môn Sinh là môn thi thuộc tổ hợp môn KHTN. Đây là môn thi không hề dễ dàng đối với các thí sinh. Đòi hỏi ở thí sinh có một kiến thức thực sự tốt. Hy vọng rằng các bạn độc giả của Blog không ngừng cố gắng ngay từ bây giờ. Chúng tớ hứa sẽ mang tới nhiều hơn những đề thi thử môn Sinh 2019 hay cho các bạn.

Các bạn ơi, trên Exam24h.com chúng tớ đã đăng tải rất nhiều đề thi Online hoàn toàn miễn phí. Mỗi một lần thi thử như vậy sẽ cho các bạn những trải nghiệm thực tế. Đánh giá đúng mức độ kiến thức của các bạn đang ở mức nào. Để từ đó biết điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Chúc các bạn có một năm học tập và ôn thi hiệu quả.

Để thi Online đề thi này, các bạn truy cập Đề thi thử môn Sinh THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1.

Chi tiết tài liệu Đề thi thử môn Sinh THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2019

Đề thi thử môn Sinh THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Sinh THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019

Đề thi thử môn Sinh THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Sinh THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Sinh THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019

Tất cả mọi thứ tại Blog Sinh Học mà nhóm Admin đăng tải đều hoàn toàn miễn phí và chất lượng. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và giáo viên hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Đề thi thử môn Sinh THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2019 có 05 trang PDF.

Mọi người có thường xuyên ghé thăm Blog Hóa Học để cập nhật Đề thi thử không nhỉ? Tại Blog Hóa Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được cập nhật hàng ngày luôn nhé. Chỉ mới hôm trước Lý thuyết và Bài tập Amin – Amino Axit – Peptit – Protein GIẢI CHI TIẾT được cập nhật. Nào các bạn ơi còn chần chừ gì nữa mà không phá.

Hi vọng Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ mang đến nguồn tri thức cho các bạn. Chúng tớ sẽ luôn ở cạnh mỗi khi khó khăn, các tình yêu hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến Đề thi thử và Blog Sinh Học các bạn nhé! Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc các sĩ tử thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h