SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Sinh THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 1 – 2019

Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 27/12/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Lời giải chi tiết hay tiếp theo của đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh 2019 đến từ trường Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 1 do thầy Đinh Đức Hiền biên soạn. Thật là đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ một tài liệu tri thức bổ ích như vậy.

Sau đề thi tham khảo Bộ GD&ĐT môn Sinh các bạn chắc hẳn đã có những điều chỉnh nhất định trong biểu đồ học tập của mình rồi đúng không nào. Tuy nội dung đề thi minh hoạ chỉ nằm chủ yếu trong nội dung lớp 12 nhưng vẫn đòi hỏi các bạn phải có kiến thức nền vững chắc thì mới có thể đạt được một kết quả khá để có thể xét tuyển tốt nghiệp THPT.

Cũng như các thầy cô giáo đã nhận định, để có thể đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc Gia 2019 thì các bạn cần phải đẩy mạnh tiến độ học tập cũng như chuyên cần hơn nữa luyện tập các đề thi thử. Có như vậy các bạn mới tích luỹ được kinh nghiệm làm bài, mẹo hay cũng như kĩ năng xử lý các bài toàn, dạng toán khó.

Thông tin tác giả của lời giải Đề thi thử môn Sinh THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 1 – 2019

Tác giả: Thầy Đinh Đức Hiền

Địa chỉ facebook: facebook.com/thaydinhduchien/

Chi tiết Đề thi thử môn Sinh trường THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lời giải chi tiết

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Sinh THPT Ngô Sĩ Liên - Bắc Giang lần 1 - 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Sinh THPT Ngô Sĩ Liên - Bắc Giang lần 1 - 2019

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Sinh THPT Ngô Sĩ Liên - Bắc Giang lần 1 - 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Sinh THPT Ngô Sĩ Liên - Bắc Giang lần 1 - 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Sinh THPT Ngô Sĩ Liên - Bắc Giang lần 1 - 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Sinh THPT Ngô Sĩ Liên - Bắc Giang lần 1 - 2019

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Sinh trường THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 1

Câu 29: Chiều cao của cây ngô là do 4 cặp gen tác động cộng gộp quy định. Cây ngô cao 100cm có kiểu gen là aabbcc, cây ngô cao 180 cm có kiểu gen là AABBCCDD. Số loại kiểu hình xuất hiện ở thế hệ F1 của phép lai giữa hai cơ thể đều có 4 cặp gen dị hợp là:
A. 8           B. 9            C. 256             D. 16

Câu 34: Ở một loài động vật, khi cho con đực thân đen, mắt trắng thuần chủng lai với con cái thân xám, mắt đỏ thuần chủng thu được F1 đồng loạt thân xám, mắt đỏ. Cho các cá thể F1 giao phối ngẫu nhiên với nhau, ở thế hệ F2 có 100% con cái thân xám, mắt đỏ, 40% con đực thân xám, mắt đỏ, 40% con đực thân đen, mắt trắng, 10% con đực thân xám, mắt trắng, 10% con đực thân đen, mắt đỏ. Có các nhận định về phép lai như sau: (1) Tính trạng màu sắc thân do một gen quy định. (2) Tính trạng màu sắc thân phân li độc lập với tính trạng màu mắt. (3) Gen quy định màu sắc thân và gen quy định màu mắt nằm trên cùng một cặp NST. (4) Tần số hoán vị gen bằng 20%. (5) Ở F2 có 10 loại kiểu gen. Số nhận định đúng là

Câu 38: Ở người, bệnh bạch tạng do gen lặn a nằm trên NST thường qui định, bệnh máu khó đông do gen lặn b nằm trên NST giới tính X qui định. Ở một cặp vợ chồng, bên phía người vợ có bố bị bệnh máu khó đông, có bà ngoại và ông nội bị bạch tạng. Bên phía người chồng có bố mẹ đều bình thường, có chú bị bệnh bạch tạng nhưng ông bà nội đều bình thường. Những người khác trong gia đình đều bình thường. Cặp vợ chồng này sinh được một đứa con gái bình thường, xác suất để đứa con này mang alen gây bệnh là bao nhiêu? Biết rằng mẹ của người chồng không mang alen gây bệnh bạch tạng.
A. 70,59%              B. 29,41%            C. 13,89%            D. 86,11%

Tài liệu của trường Ngô Sĩ Liên lần 1 gồm có 13 trang pdf và các bạn hãy tải xuống hoàn toàn miễn phí để có thể xem được bản đầy đủ của tài liệu.

Exam24h đang mở rộng hơn với rất nhiều tính năng mới các bạn có thể thi thử rất nhiều đề thi thử môn Hoá 2019 hay các đề thi KHXH hấp dẫn. Truy cập và trải nghiệm ngay các bạn nhé.

Chúc các bạn một năm học thật thành công!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h