SINH HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi minh họa môn Sinh Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018

Đề thi minh họa môn Sinh Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018
Đăng Bởi: Blog Sinh HọcNgày: 24/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Sinh Học
Blog Sinh Học xin chia sẻ tới các bạn Đề thi minh họa môn Sinh THPT Quốc Gia của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018. Như một lời giải thích về cấu trúc ra đề thi THPT Quốc Gia năm nay. Hiện tại Blog Sinh Học đã có đáp án cho đề thi lần này. Đáp án đã được nhóm hoàn thiện và gắn liền cùng bài đăng tải. Hy vọng các bạn tham khảo được đề sớm và thấy thích thú với đề thi lần này. Hãy bấm thời gian và bắt đầu làm thôi nào các bạn học sinh thân yêu. Rút ra chiến lực cho việc làm bài sau bài thi này nhé. Sau đây là link đáp án chi tiết môn Toán kì thi THPT Quốc Gia 2018: “https://blogtoanhoc.com/dap-an/mon-toan-thpt-2018-tat-ca-cac-ma-de.html”.

Các trang Blog của Exam24h đang lần lượt đăng tải đề thi minh họa chính thức của bộ GD&DT rồi các bạn. Truy cập vào các blog để download đề thi hoàn toàn miễn phí. Đề thi minh họa môn Lý Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018 vừa mới được cập nhập các bạn hãy cùng vào xem nhé. Bạn nào yêu thích môn toán cũng có thể xem đề thi thử Đề thi Minh Họa Môn Toán Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018. Hy vong mỗi lần thấy đề thi nhóm mình gửi lên các bạn đều thấy rất vui và quyết tâm để hoàn thành.

Một số câu trong Đề thi minh họa môn Sinh Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018

Câu 81. Nhóm vi khuẩn nào sau đây có khả năng chuyển hóa NO thành N2?
A. Vi khuẩn amôn hóa.   B. Vi khuẩn cố định nitơ.
C. Vi khuẩn nitrat hóa.    D. Vi khuẩn phản nitrat hóa.

Câu 82. Động vật nào sau đây có dạ dày đơn?
A. Bò. B. Trâu. C. Ngựa. D. Cừu.

Xem chi tiết Đề thi minh họa môn Sinh Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018

Đề thi minh họa môn Sinh Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018 Đề thi minh họa môn Sinh Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018

Đề thi minh họa môn Sinh Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018 Đề thi minh họa môn Sinh Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018 Đề thi minh họa môn Sinh Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018

Đề thi minh họa môn Sinh Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018

Tất cả đề thi tại Blog Sinh Học thật dễ dàng tải về và không bao giờ thu phí. Để quá trình in ấn diễn ra dễ dàng các thầy cô giáo và các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Đề thi thử mà nhóm Admin gửi tới các bạn gồm có 5 trang PDF.

Blog Sinh Học sẽ gửi đến các bạn thậy nhiều đề thi thử thêm nữa hãy truy cập web của blog thường xuyên nhé các bạn.  Vừa nãy, Đề thi thử môn Sinh Sở Giáo Dục và Đào Tạo – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 được nhóm Admin môn Sinh gửi tới các bạn. Nào các bạn ơi cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Sinh Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h